เว็บไซต์ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ราคาและการจอง ห้องแสดงภาพ สถานที่ ติดต่อ
 
Absolute Guesthouse, Patong Beach Phuket
Absolute Guesthouse Patong Beach, Phuket

 


ยินดีต้อนรับสู่ แอบโซลูตเกสต์เฮาส์ หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต


แอบโซลูตเกสต์เฮาส์ เป็นเกสต์เฮาส์บนหาดป่าตองที่มีสระว่ายน้ำและห้องชุดขนาดใหญ่พิเศษ ห้อง

แอบโซลูตเกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ ถ.นาใน ที่เป็นที่นิยมของหาดป่าตอง.เราตั้งอยู่บนพื้นที่พักอาศัยที่มีร้านอาหารไทยมากมาย ,แหล่ง ชอปปิ้ง และใกล้กับใจกลางแหล่งท่องเที่ยวกลางคืนของหาดป่าตอง.

เรามีห้องกว้างขวางพิเศษ ห้อง และห้องชุด ห้อง พร้อมด้วยความสดวกสบายของคุณ.สระว่ายน้ำส่วนตัวของเราเป็นที่ผ่อนคลายอย่างดีหลังจากการเที่ยวชมสถานที่ในภูเก็ตหรือขับรถแค่ 5นาที ถึงชายหาดป่าตอง หรือห่างออกไปแค่ 15นาที ถึงชายหาดกะรน.

หาดป่าตองเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความงดงามของธรรมชาติกับหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับว่ายน้ำอาบแดด และเล่นกีฬาทางน้ำ.รูปร่างครึ่งวงกลมประมาณ 4 กิโลเมตร ของหาดป่าตองอาจจะไม่ใช่ชายหาดที่ยาวที่สุดในเกาะ แต่เป็นที่ที่นิยมมากที่สุด.

ระหว่างวันกับเตียงไต้ร่มเป็นแนวยาวตามชายหาด. เมื่อตะวันตกดินและถนนของหาดป่าตองกลับมามีชีวิตชีวาด้วยผู้คนที่ต้องการ อาหารเย็น,นักช็อป,นักเที่ยว ต่างออกมาเพื่อช่วงเวลาที่ดี.

ในตอนเย็นมีทางเลือกมากมายสำหรับอาหารเย็นและสถานบันเทิงต่างๆจากบาร์เบียร์, สถานที่แสดงดนตรีสด, ไนท์คลับ และการแสดงท้องถิ่น.

 
เว็บไซต์ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ราคาและการจอง ห้องแสดงภาพ สถานที่ ติดต่อ

Disclaimer : Absolute Guesthouse is not connected or part of the Absolute Resorts & Hotels or part of the Absolute World Group of Companies


Absolute Guest house
137 / 3 Nanai Road Patong Beach Phuket Thailand
Tel: + (66) 76 512-222  Fax + (66) 76 346-187  Mobile: Eng 088 444 7801  Thai 088 444 7802
E-mail: info@absoluteguesthousephuket.com  Website: www. absoluteguesthousephuket.com

  Design by Phuket Web Design Co; Ltd ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์